Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng hoặc người yêu với nhau (Phần 11)

Vợ chồng nên ngủ chung giường

Chung chăn chung gối” là nếp sinh hoạt có vai trò quan trọng trong đời sống vợ chồng. Tất cả những sự trao đổi, tâm tình, cảm thông, rồi những câu chuyện hài hước hoặc đơn giản là sự va chạm nhẹ của thân thể giữa hai bên cho đến những hành vi âu yếm, vuốt ve, những nụ hôn, hay đời sống tình dục giữa vợ chồng trước lúc chìm vào giấc ngủ hoặc sau khi thức giấc…đều là những việc làm hết sức quan trọng để duy trì, thắt chặt tình cảm giữa họ.

Nếu vì một nguyên nhân nào đó (như hai vợ chồng giận dỗi, bất hòa, hoặc lúc ốm đau, đi công tác xa…), họ có thể tạm ly thân, mỗi người ngủ một nơi. Nhưng những lúc hoàn toàn không có gì bất đồng mà thường xuyên ngủ riêng mỗi người một phòng, thì tình cảm giữa hai vợ chồng sẽ dễ nhạt phai, từ đó dẫn đến tình trạng ly thân và cuối cùng là ly dị.

Chiếc giường đôi ghép – một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng “Đồng sàng dị mộng”.

f645f22fe4571a01.jpg Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng hoặc người yêu với nhau (Phần 11)

Một vấn đề khác cần đặc biệt lưu ý là: Vợ chồng không nên ngủ trên chiế giường đôi được ghép lại từ hai chiếc giường đơn, hai bộ salon hoặc hai bộ phản nhỏ. Theo quan niệm dân gian cũng như quan điểm phong thủy thì kiểu giường đôi này chẳng khác gì tình trạng vợ chồng ngủ riêng hai giường, “đồng sàng dị mộng”, từ đó giữa họ xảy ra những biến động xấu về mặt tình cảm.

Về mặt thực tế mà nói thì kiểu giường ghép ấy không thể vững chắc như chiếc giường đôi đích thực được. Nằm trên chiếc giường như vậy chắc chắn người ta sẽ nhận thấy sự rung động, lung lay, tệ hơn nữa là tình trạng bên cao bên thấp, không hoàn toàn khớp nhau, nghiêng lệch nhau…Trong tình trạng ấy, nếu nền nhà lại không được bằng phẳng, sẽ càng khiến cho khe hở lớn hơn. Người nằm đúng vào vị trí khe hở hoặc có sự chênh lệch ấy sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và khó mà có được giấc ngủ yên lành. Giữa hai vợ chồng, vì nhu cầu tất yếu là né tránh mình. Dần dần, cả hai sẽ hình thành hiện tượng mỗi người ngủ một giường, đời sống chăn gối vợ chồng vì thế cũng mà thưa nhạt dần.

Nếu giữa hai vợ chồng xảy ra tình trạng không ngủ chung giường thì cần phải lập tức tìm hiểu nguyên nhân để nhanh chóng khắc phục. Không nên xem thường vấn đề này vì nó là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự nhạt phai trong đời sống ái ân vợ chồng.

Tags: Chung chăn chung gối, Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng hoặc người yêu với nhau, Vợ chồng nên ngủ chung giường, Đồng sàng dị mộng

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online