Năng lượng người đàn ông chủ gia đình

Góc Tây-Bắc của ngôi nhà ảnh hưởng đến ông chủ của gia đình. Nhà khuyết góc Tây-Bắc giống như vắng mặt gia chủ. Điều này dẫn đến hậu quả là người đàn ông đó phải đi làm xa, thường xuyên về trễ, hoặc có quan hệ bất chính với người đàn bà khác. Trường hợp xấu hơn nữa, khuyết góc Tây-Bắc còn đe dọa đến cả tính mạng của người đàn ông chủ gia đình. Đối với môi trường làm việc, khuyết góc Tây-Bắc cho thấy sự thiếu lãnh đạo trong cơ quan.
Khuyết góc Tây-Bắc khó có thể bù đắp trừ khi bạn mở rộng ngôi nhà hoặc văn phòng và xây dựng góc bị khuyết
0e494aff5dg gian1.jpg1 Năng lượng người đàn ông chủ gia đình
Góc Tây-Bắc của ngôi nhà, ảnh hưởng đến ông chủ gia đình, sẽ hưởng lợi ích từ năng lượng Kim do một vật dụng như quạt máy cung cấp

Tránh ảnh hưởng xấu ở góc Tây-Bắc
Ảnh hưởng xấu ở góc Tây-Bắc cũng gây ra hững thiệt hại giống như khuyết góc Tây-Bắc. Vì vậy, bạn cần xác định góc Tây-Bắc và đảm bảo rằng ở đó không có nhà kho (đặc biệt là nhà kho đầy đồ phế thải), toilet hoặc tệ nhất là nhà bếp. Những thứ này rất xấu về mặt phong thủy và sẽ có ảnh hưởng xấu đến ông chủ của gia đình.

Bí quyết kích hoạt năng lượng
Sử dụng năng lượng Kim
Để tạo điều kiện phong thủy tốt cho người đàn ông chủ trong gia đình, hãy tăng cường năng lượng của góc Tây-Bắc của phòng khách, phòng học và phòng ngủ bằng năng lượng Kim. Ngoài ra, treo một tấm ảnh đầy phong độ của người chủ gia đình ở đây hoặc đặt một miếng pha lê trong khu vực này cũng rất tốt, vì nó có thể tăng năng lượng cho người đó.

c7de7deb7aanh.jpg Năng lượng người đàn ông chủ gia đình

Tags: ảnh hưởng xấu của góc Tây-Bắc, khu vực cần kích hoặc năng lượng, năng luợng của người đàn ông, người chủ gia đình, sử dụng năng lượng kim

Tags:


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online