Ngồi quay lưng ra cửa sổ

Câu hỏi: một cuốn sách của bà cho rằng, khi ngồi làm việc nên quay lưng vào tường với ý nghĩa tường cho một điểm tựa vững chắc. Tại nơi làm việc, tôi ngồi đối diện với cổng chính ở phía Tây, quay lưng về phía máy photocopy, có một cửa sổ lớn sau lưng tôi và một cánh cửa vào căn phòng ở phía tay trái. Đàng sau cửa sổ là vị trí ngồi của một nhân viên khác. Do đó, nhân viên này có thể thấy hết những việc mà tôi đang làm. Tôi phải làm gì để hóa giải tình trạng này?

Trả lời: Cửa sổ mà bạn quay lưng không mở ra một khoảng trống, mà là vị trí ngồi của một nhân viên khác. Nếu cô ta lầ một đồng nghiệp tốt và là người có thể giúp đỡ bạn, thì đó là một hướng ngồi tốt. Ngược lại, nếu người đồng nghiệp đó có tính ganh tỵ, muốn chia bè kéo cánh và nói xấu ngườ khác mong có lợi cho mình thì vị trí ngồi của bạn không tốt. Vì vậy, tốt nhất bạn nên xoay ghế một chút để đổi hướng ngồi. Nếu vị trí ngồi của bạn cũng có thể quan sát lại cô ta thì càng tốt. Nếu không, bạn nên đặt một chậu cây ở phía sau để tạo ra một vật cản giữa bạn và cô ấy.

475c8eeb4c953669.jpg Ngồi quay lưng ra cửa sổ

Tags: cách hóa giải khi ngồi quay lưng ra cửa sổ, cách hóa giải thế ngồi không tốt, ngồi quay lưng ra cửa có ảnh hưởng gì không, ngồi quay lưng ra cửa sổ, ngồi quay lưng ra cửa sổ tốt hay xấu

Tags: , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online