Quẻ Càn chủ về sự sáng tạo

Càn là quẻ thứ nhất trong 64 quẻ của Kinh Dịch. Đây là biểu tượng tối thượng của năng lượng dương. Quẻ Càn gồm có sáu vạch liền. Quẻ Càn tạo nên khí phát ra ánh sáng và thu thút vận may lớn. Người ta nói quẻ Càn mang đến may mắn từ trên trời mà tinh toa của nó là quyền lực.

465a11bf97ue can.jpg Quẻ Càn chủ về sự sáng tạo

Quẻ Càn có lợi cho ông chủ trong gia đình, có lợi cho lãnh tụ hoặc người lao động chính. Vị trí tốt nhất của quẻ Càn là hướng Tây Bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách. Vị trí này được bố trí theo Hậu Thiên Bắt Quái, vận may về thành công lớn được tạo nên . Điều này được tăng cường bởi sức mạnh toàn vẹn của trời, do đó quẻ Càn mang ý nghĩa sức mạnh vĩ đại. Ý nghĩa biểu tượng của quẻ Càn là sự sáng tạo, khả năng này đạt đến tột đỉnh trong những tháng mùa hè và toàn bộ lợi ích mà nó mang đến.

Cách tốt nhất để mô phỏng quẻ Càn là phối hợp hình tương quẻ Càn trong thiết kế những đường chỉ trên trần nhà, bức tường hoặc đồ đạc nội thất. Nếu thấy khó phối hợp 6 đường thì bạn có thể sử dụng 3 đường vì như thế cũng đủ kích hoạt biểu tượng quẻ Càn.

Nếu cửa chính ở khu vực của ngôi nhà hoặc trực tiếp đối diện với hướng , bạn nên khác hoặc chạm nổ hình ảnh quẻ Càn trên cửa.

Điều này sẽ mang lợi ích cho cả nhà nhưng đặt biệt là nó có lợi cho người cha trong gia đình. Nếu phòng ngủ chính ở khu vực Tây Bắc của ngôi nhà, hãy phối hợp những đường chỉ trên trần vè trên tường để kích hoạt năng lượng Càn.

Tags: người cha, quẻ càn, tây bắc

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online