Sắp xếp để dành chỗ cho những điều mới

Nên vứt bỏ tất cả những gì không còn ý nghĩa đối với bạn nếu như bạn muốn tạo ra một khoảng không gian mới trong cuộc sống của bạn. Nguyên lý đơn giản: hãy tạo ra không gian mới cho những cơ hội mới kết hợp với phương hướng của khoa hoạc phong thủy. Theo phong thủy, những hướng khác nhau tượng trưng cho những lĩnh vực của cuộc sống. Dọn dẹp tám góc phòng trùng hợp với tám hướng của la bàn sẽ rất hiệu nghiệm khi bạn tập trung chú ý làm việc đó. Vì vậy khi bạn muốn thu hút vận may đến với cuộc đời mình, bạn hãy dọn dẹp, vứt bỏ những đồ tạp nhạp tích lũy ở góc nhà hay góc phòng của bạn, tạo vùng không gian cho những vận hội mới, kết hợp với những biểu tượng của phong thủy.

42f0f5caacmeo 03.jpg Sắp xếp để dành chỗ cho những điều mới
Theo phong thủy, dùng ánh sáng xanh lá cây chiếu sáng Thần Tài để kích hoạt năng lượng Thổ của hướng Đông Nam, chủ về tài lộc.

Ví dụ, theo phong thủy nếu bạn muốn gặp tình yêu và phát triển những mối quan hệ mới, hãy dọn dẹp góc Tây Nam của căn phòng rồi đặt những biểu tượng của tình yêu ở đó, như đôi thiên nga chẳng hạn. Dọn dẹp những thứ bỏ đi chính là dọn dẹp khí âm dành chỗ cho tài lộc mới, hạnh phúc mới tràn đến.

Tags: bán Năng lượng, công ty bán Năng lượng, cửa hàng bán Năng lượng, mua bán Năng lượng, mua Năng lượng, mua Năng lượng ở đâu, Năng lượng, Năng lượng chất lượng, Năng lượng giá rẻ, Năng lượng Năng lượng, Năng lượng đẹp, nơi bán Năng lượng, shop bán Năng lượng, địa chỉ bán Năng lượng

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online