Cảm nhận năng lượng

Làm thế nào để cảm nhận được năng lượng? Điều cơ bản là hãy lắng . Hãy bắt đầu năm phút tập trung tư tưởng để làm lắng dịu tinh thần và tập trung vào công việc. Trước tiên, tập trung vào năng lượng ở vùng trung tâm ngôi nhà; rồi đi men theo tường vòng quanh ngôi nhà theo chiều kim đồng hồ, nán lại ở những góc nhà; tập trung tử tưởng ở mỗi căn phòng, phát hiện những dấu vết rõ rệt của năng lượng âm và năng lượng dương để xem chúng tích tụ ở đâu, và những căn phòng đó là tĩnh (âm) hay động (dương). Bằng cách này bạn có thể phần nào biết được ngôi nhà của bạn cần được tiếp thêm loại khí vào. Khi đi quanh căn phòng, nhớ thở đều và tập trung vào lòng bàn tay. Bất cứ khi nào bạn cảm nhận một lực cản, thỳ ở đó chính là năng lượng xấu đang ẩn náu.

b32093fbb0ach 01.jpg Cảm nhận năng lượng
Đi theo chiều kim đồng hồ men theo tường quanh căn phòng giúp bạn cảm nhận được năng lượng trong căn phòng đó

LẮNG NGHE NĂNG LƯỢNG
Khi đến gần bức tường gần cửa dẫn vào phòng, bạn hãy áp hai lòng bàn tay vào tường, rồi đi vòng quanh phòng, hai bàn tay vẽ những vòng tròn trên tường và lắng nghe. Nhắm hờ đôi mắt giúp bạn tập trung vào khí. Có thể bạn sẽ cảm thấy ngứa ngáy như có kiến bò khi dịch chuyển khí từ bức tường sang lòng bàn tay. Lúc đó bạn cảm nhận được về cách thay đổi luồng khí trong phòng và tìm cách cải thiện loại khí xấu gây phiền não trong gia đình.

Tags: bán Năng lượng, công ty bán Năng lượng, cửa hàng bán Năng lượng, mua bán Năng lượng, mua Năng lượng, mua Năng lượng ở đâu, Năng lượng, Năng lượng chất lượng, Năng lượng giá rẻ, Năng lượng Năng lượng, Năng lượng đẹp, nơi bán Năng lượng, shop bán Năng lượng, địa chỉ bán Năng lượng

Tags: , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online