Sửu và Mùi – một sự kết hợp gượng ép

Hay hờn giận và dễ bực bội là đặc điểm của mối quan hệ này. Tính khí của Sửu và Mùi hòan tòan không giống nhau. Sửu là người thẳng thắn, không lãng phí thời giờ vào chuyện tình cảm, trong khi đó Mùi lại thiên về tình cảm. Họ dễ cho nhau là sai lầm và đi không đúng hướng. Cả hai đều có tham vọng và có động lực phấn đấu cao, nhưng do tính khí khác nhau nên họ khó có thể đồng hành cùng nhau.

db0cf87ae1va mui.jpg Sửu và Mùi – một sự kết hợp gượng ép

Thường thì người tuổi Sửu sử dụng tư duy lô-gic của mình và muốn tự phán đóan. Mùi thì thích được tư vấn và lắng nghe ý kiến từ người khác. Tính bướng bỉnh của cả hai ngăn trở quan hệ giữa họ, bởi vậy mối quan hệ này thường đối đầu.

Sửu và Mùi đều thuộc hành Thổ, vì vậy khi họ kết hợp sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng Thổ, đồng thời nảy sinh nhiều bất lợi.

Trong hôn nhân, hai tuổi này khó với nhau. Tuy nhiên nếu họ đã quyết tâm đi đến với nhau, phong thủy vẫn có những giải pháp giúp cả hai giảm bớt xung đột trong cuộc sống. Chẳng hạn, khi một người tuổi Sửu-mạng Thủy và một người tuổi Mùi– mạng Thổ kết hôn, giữa hai sẽ nảy sinh nhiều năng lượng Thổ, bạn có thể làm tiêu hao bớt năng lượng bằng cách treo chuông gió kim loại trong nhà, đặc biệt ở hai góc tương ứng với Sửu và Mùi.

Tags: kết hợp tuổi sửu và mùi, phong thủy tình yêu tuổi sửu, tuổi mùi

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online