Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Dậu.

Dậu là con giáp thứ mười trong vòng tử vi. Dậu thuộc hành Kim, giờ Dậu vào khoảng 17 giờ đến 19 giờ. Những người sinh trong khoảng giờ này được xem là sinh vào giờ Dậu. Hướng la bàn của Dậu là ở giữa 247,5° và 277,5° ở hướng Tây.
116f11d7f4oi dau.jpg Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Dậu.

Khu vực thuộc Dậu chiếm một góc 30°, được xem là rất may mắn cho người tuổi Dậu. Một số năm Dậu : 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Nếu bạn sinh vào tháng 1 có thể bạn không phải tuổi Dậu mà là tuổi Thân. Để chắc chắn, bạn hãy kiểm tra năm sinh theo âm lịch của mình.

Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ, có nhiều biểu tượng mà người có thể áp dụng như sau :

-Đặt hình ảnh con gà trang trí ở khu vực Dậu trong nhà. Để tăng cường năng lượng của khu vực này, hãy trưng bày tranh vẽ gà hoặc những con gà được làm băng đất sét, gốm sứ.

-Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kích hoạt khu vực này với các vật thể thuộc hành Kim, vì Kim là hành tố cơ bản của Dậu. Vì vậy chuông và chuông gió rất thích hợp ở đây. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Tây bị ảnh hưởng xấu bởi toilet hoặc nhà bếp ở đó.

-Tuổi Dậu còn có hai khu vực khác rất tốt là khu vực Tỵ và Sửu. Hướng của Tỵ của Nam – Đông Nam và hướng của Sửu là Bắc – Đông Bắc.

No tags for this post.

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online