Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Tỵ

Một số năm Tỵ : 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001,…

953ffa6f33uoi ty.jpg Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp thứ sáu trong tư vi. Tỵ thuộc hành Hỏa, giờ Tỵ vào khoảng 9 giờ đến 11 giờ sáng. Những người sinh trong khoảng giờ này được xem là sinh vào giờ Tỵ.

Hướng la bạn của Tỵ là ở giữa 127,5° và 157,5°, thuộc hướng Nam-Đông-Nam. Khu vực thuộc Tỵ chiếm 1 góc 30°, được xem là rất may mắn cho người tuổi Tỵ. Trước khi áp dụng các phương pháp phong thủy, bạn nên kiểm tra lại năm sinh âm lịch của mình, vì nếu sinh vào tháng 1 bạn có thể thuộc tuổi Thìn, không phải tuổi Tỵ.

Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mới quan hệ, có nhiều biểu tượng mà người tuổi Tỵ có thể áp dụng, chẳng hạn như sau:

– Đặt hình ảnh con rắn trang trí ở khu vực Tỵ trong nhà. Để tăng cường năng luongj cho khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con màu đỏ – tốt nhất là làm bằng gỗ, vì Mộc sinh Hỏa.

– Bạn có thể kích hoạt năng lượng của khu vực này bằng các vật thể thuộc hành Hỏa, vì Gỏa là hành tố cơ bản của Tỵ. Vì vậy hãy thắp sáng khu vực này đầy đủ. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Nam-Đông-Nam bị ảnh hưởng xấu khi có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

– Tuổi Tỵ còn có hai khu vực khác rất tốt, đó là khu vực Dậu và Sửu. Hướng của Dậu là Tây và hướng của Sửu là Bắc-Đông-Bắc.

Tags: quan hệ, rắn, tình yêu, trang trí, tuổi tý

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online