Tạo vận may về sự nghiệp

Phong thủy là một trong những cách có thể tạo ra vận  may về nghề nghiệp rất hiệu quả. Thời phong kiến, các hoàng đế rất quan tâm đến vận may trong sự nghiệp đế vương của gia tộc mình. Bởi vì, nếu gặp vận rủi, bất hạnh không những một triều đại bị sụp đổ, mà cả gia tộc của hoàng đế có thể bị tru diệt. Do vậy, an toàn trong sự nghiệp là một vấn đề rất quan trọng. Biết cách vận dụng phong thủy có thể giúp bạn bảo vệ, duy trì những vận may tốt đẹp trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Hiện nay, môi trường kinh doanh, chính trị cạnh tranh rất khốc liệt. Để ngăn cản sự ganh ghét, đố kỵ của những người khác, bạn có thể vận dụng phong thủy nhằm hóa giải những điều đó,đồng thời tăng cường năng lượng bảo vệ thành quả và phát triển nghề nghiệp của mình.

Bạn  nên cung cấp năng lượng ở góc Bắc của văn phòng. Đây là góc có liên quan đến vận may tại nơi làm việc của bạn. Trong phong thủy, tại góc này quẻ Khảm có nghĩa là nước. Nó được xem là biểu tượng  mang vận may lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nước cũng rất nguy hiểm nếu để tràn bờ. Vì vậy, bạn có thể cung cấp năng lượng Thủy vừa đủ cho góc Bắc để tạo vận may về nghề nghiệp. Chú ý, không nên cung cấp quá nhiều nước, bởi vì hình ảnh nước tràn sẽ mang ý nghĩa nhấn chìm mọi thứ.

Bạn có thể dùng máy móc để vận hành nước luôn chuyển động. Bời vì, điều này tượng trưng cho sự vận chuyển năng lượng dương tươi mới ở góc Bắc. Ví dụ, để  hưởng được những lợi ích phong thủy mang lại, bạn có thể xây  một hồ nước nhân tạo nhỏ có trang trí bằng hòn non bộ, sau đó lắp máy bơm tự động phun nước lên. Bạn có thể lựa chọn vị trí ở hướng Bắc trong khuôn viên nhà hoặc văn phòng( nếu được) nơi bạn làm việc.

Tags: tạo vận may về sự nghiệp

Tags: , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online