Tranh chim hỷ tước

Ngụ ý và hiệu ứng
Hỷ tước con được gọi ngắn gọi là “thước” (chim khách). Thời cổ đại, chim hỷ thước từng được xem là “thần nữ”. Loài chim này có khả năng dự báo điềm cát.
Khi chim hỷ thước hót tất báo chuyện vui. Do vậy, bức tranh Hỷ thước đăng mai (chim khách đậu trên cành mai) mang ý nghĩa “ khoe nhị đón điềm tốt, chim khách trên cay báo điềm lành”.

00145b7366thuoc.jpg Tranh chim hỷ tước

Cách sử dụng
Bức tranh chim hỷ thước nên treo ở những vị trí cát lợi trong ngôi nhà.
Chim hỷ thước mang thuộc tính của loài chim, do vậy những người cầm tinh con rồng, rắn, trâu (tuổi Thìm, Tỵ, Sửu) trong 12 con giáp có thể treo bức tranh này. Những người cầm tinh con vật xung khắc với loài chim như chó, mèo, gà (tuổi Tuất, Mão, Dậu) thì không nên treo.
Không nên treo tranh chim hỷ thước ở hướng chính Đông của ngôi nhà. Đó là phương vị xung khắc đối với loài chim. Nên treo bức tranh này ở phương vị tương sinh thuộc hướng Đông Nam, Đông Bắc hoặc hướng chính Tây là phù hợp.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online