Tranh hạt đậu đỏ (hạt đậu tương)

Ngụ ý và hiệu ứng
“Đậu đỏ sinh ở phương Nam, mùa xuân đến nảy bao nhiêu cành. Xin chàng hãy hái thật nhiều; Vật ấy gợi tình tương tư nhiều nhất”. Đây ý thơ trong bài Tương tu của Vương Duy, dùng để biểu đạt tình yêu thương, luyến ái giữa nam và nữ.
Đậu đỏ còn gọi là đậu tương tư, sinh trưởng trên sườn núi cao, hấp thu linh khí của trời đất, là sản vật do trời đất ngưng kết. đỏ có màu đỏ, càng vào giữa hạt càng đỏ thẫm hơn, trong cùng có một đường vòng cung hình trái tim, chính là bộ phận đỏ sẫm nhất, thật là một tim bọc một tim, được gọi là “tâm tâm tương ấn” (hai trái tim lồng vào nhau). Đậu đỏ sắc đỏ như máu, đỏ là ánh sáng, tượng trưng cho tình yêu thuần khiết, chân thật. Hạt nó rất cứng, để lâu không hỏng.
Cây đậu đỏ còn gọi là cây tương tư, còn đại biểu cho phú quý, hiển đạt.

ad6c4cd641dau do.jpg Tranh hạt đậu đỏ (hạt đậu tương)

Cách sử dụng
Tranh đậu đỏ là lễ vật tặng cho tình nhân, dùng để biểu đạt tình thâm của mình đối với người yêu.
đậu đỏ nên treo trên bức tường đối diện đầu giường trong phòng ngủ. Đối với người chưa kết hôn, nó có thể thôi thúc tình tương tư, khiến cho tình yêu vĩnh cửu, lâu bền; đối với người đã kết hôn, nó có thể gắn kết và thắt chặt thêm tình cảm, sự thủy chung của vợ chồng.
Tranh đậu đỏ, nếu treo tại phương vị Đào hoa, có thể vượng vận đào hoa, những người đã kết hôn không nên treo tranh đậu đỏ ở phương vị này.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online