Tranh rồng phượng

Ngụ ý và hiệu ứng
Rồng và phượng đều là những loài vật cát tường, linh thiêng trong quan niệm của mọi người, xuất hiện tượng trưng cho thiên hạ thái bình, ngũ cốc bội thu. Phượng trên thực tế là giống đực, chỉ có hoàng mới là giống cái, phượng và hoàng là một đôi, rồng và phượng ban đầu không phải một đôi. Nhưng trải qua sự phát triển, về sau phượng và rồng kết hợp lại, lấy rồng tượng trưng cho trai anh hùng, phượng tượng trưng cho gái thuyền quyên, tức trai tài gái sắc.
Hình tượng rồng và phượng có đầy đủ ý nghĩa cát tường chúc cho vợ chồng hạnh phúc, sự nghiệp thành công. Bất luận là nam muốn tìm vợ có thể trợ giúp cho mình trong sự nghiệp, hay nữ muốn tìm người chồng có sự nghiệp thành công, đều nên treo tranh trang trí rồng phượng, bởi tranh rồng phượng chính là loại tranh cát tường trong tình yêu và hôn nhân.
4b8535db4700x200.jpg Tranh rồng phượng
Cách sử dụng
Nam giới chưa vợ có thể treo rồng phượng tại phương Tây Nam trong phòng ngủ. Vì phương Tây Nam là phương vị Khôn, chủ tính nữ, vừa có thể làm không gian thêm sinh động, lại có trợ giúp cho nhân duyên của chủ nhân.
Nữ giới chưa chồng cũng có thể treo tranh rồng phượng tại phương Tây Bắc trong phòng ngủ. Tây Bắc thuộc Càn, chủ nam giới, vừa có thể làm không gian thêm sinh động lại có trợ giúp cho nhân duyên của chủ nhân.
Tranh rồng phượng cũng thích hợp treo trong phòng ngủ của vợ chồng, treo trên bức tường đối diện với đầu giường sẽ có tác dụng chúc phúc cho vợ chồng hòa hợp, êm ấm, sự nghiệp thành công.
Những người cầm tinh các con vật như mèo, chó, gà, rồng (người tuổi Mão, Tuất, Dậu, Thìn ) không hợp với phượng, không nên treo tranh rồng phượng, các trường hợp khác đều treo được.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online