Vận may của tuổi Ngọ trong năm

Năm 2007 : Năm của những may mắn bất ngờ. Trưng bày bát tiên ở cạnh cửa ra vào và thường xuyên tổ chức những bữa tiệc lớn trong nhà.

Năm 2008 : Có vấn đề về tài chánh và vận rủi về tiền bạc. Trưng bày hình ảnh lạc đà để vượt qua những khó khăn về tài chính.

Năm 2009 : Trưng bày mèo hoặc thỏ ở khu vực phía đông để kích hoạt vận may về tình cảm. Đặt bốn vật tượng trưng cho học hành ở hướng nam nếu bạn còn đi học.

Năm 2010 : Một năm xấu về tình cảm. Trưng bày sáu quả cầu pha lê ở hướng nam để hóa giải năng lượng xấu và bảo vệ khỏi những hiểu lầm.

Năm 2011 : Đây là năm tuổi Ngọ cần cẩn thận về vấn đề sức khỏe. Tập thể dục và ăn uống bổ dưỡng. Mang theo hồ lô bên mình.

Năm 2012 : Trưng bày cóc ba chân để tiếp tục được may mắn về tiền bạc trong công việc. Loại bỏ những đồ đạc không cần thiết ở khu vực phía nam. Giữ cho khu vực này luôn thông thoáng và sạch sẽ.

752c9fa3eem E262.jpg Vận may của tuổi Ngọ trong năm

Năm 2013 : Đi xa gặp may mắn. Đặt một đôi voi ở gần cửa trước. Mang theo vỏ ốc để được may mắn khi di chuyển.
Năm 2014 : Một năm tuyệt vời cho tuổi Ngọ. Nhiều tiền và may mắn về tài lộc. Hãy nắm bắt cơ hội này để khai trương kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới.

Năm 2015 : Một năm trung bình. Trưng bày một cặp tê giác xanh ở phía nam để kiểm soát ngôi sao dữ. Cẩn thận với vấn đề tiền bạc.

Năm 2016 : Một năm với những khó khăn và trở ngại bất ngờ. Trưng bày bát tiên ngồi trên lưng rồng ở gần cửa ra vào.

Năm 2017 : Có vấn đề về tài chính và mất mát tiền bạc. Trưng bày chùa ngũ hành ở hướng Nam để có sự bảo vệ. Tránh những đầu tư có rủi ro cao.

Năm 2018 : Một năm tốt để gặp bạn bè và hiểu bạn cũ. Trưng bày cây thạch anh tím ở hướng Tây Nam để tăng cường sự may mắn về bạn bè.

Tags: ngựa, tuổi ngựa, vận may tuổi ngọ

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online