Ý nghĩa của tranh chim ưng

Ngụ ý và hiệu ứng
Chim ưng tượng trưng cho sự tôn quý, ngụ ý nhìn từ xa, trông rộng. Chim ưng cũng được xem là một trong những totem (vật tổ) của dân tộc Trung Hoa, tượng trưng cho lòng dũng cảm và tinh thần tiến chủ. Bức họa Phi ưng cũng có nghĩa là “Chim ưng phá tan không trung”, “Đại bàng tung cánh”.
Chim ưng cắp thỏ là đề tài phor biến trong tranh dân gian. Chim ưng tương trưng cho sự cương nghị, mạnh mẽ, nam tính. Thỏ tượng trưng cho sự nhu mì, nữ tính, thể hiện sự hòa hợp, mỹ mãn của vợ chồng.

1e7c42c926i bang.jpg Ý nghĩa của tranh chim ưng

Cách sử dụng:
Bức chim ưng nên treo ở phía bên phải cảu phòng khách (tức phương Bạch hổ, phương ở đây được tính theo đúng hướng cửa). Đầu của chim ưng hướng ra bên ngoài là cát.
Không nên treo tranh chim ưng trong phòng ngủ
Không nên treo tranh chim ưng trong thư phòng
Chim ưng mang đầy đủ thuộc tính của loài chim, những người cầm tinh con rồng, rắn, trâu (người tuổi Thìn, Tỵ, Sửu) nên treo bức tranh này trong nhà. Nếu cầm tinh một trong các con mèo, chó, gà (Người tuổi Mão, Tuất, Dậu) thì đều không nên treo.
Không nên treo bức tranh chim ưng ở hướng chính Đông của ngôi nhà, đó là vị trí tương xung của loài chim. Nên treo ở hướng Đông Bắc, hoặc chính Tây là phù hợp.

Tags: bán Chim ưng, Chim ưng, Chim ưng chất lượng, Chim ưng Chim ưng, Chim ưng giá rẻ, Chim ưng đẹp, công ty bán Chim ưng, cửa hàng bán Chim ưng, mua bán Chim ưng, mua Chim ưng, mua Chim ưng ở đâu, nơi bán Chim ưng, shop bán Chim ưng, địa chỉ bán Chim ưng

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online