Đôi uyên ương

Trong phong thủy, đôi uyên ương tượng trưng cho cuộc sống vợ chồng bền vững, sự gắn bó hạnh phúc trong hôn nhân…Nó cũng có ý nghĩa tương tự như đôi chim vẹt xanh trong văn hóa phương Tây. Bạn có thể tìm  thấy rất nhiều hình ảnh đôi uyên ương trên các tác phẩm thủ công mỹ nghệ của Hồng Kông. Bởi vì bất cứ ngừơi nào cũng muốn bài trí những vật dụng có đội này trong nhà, với mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình.

Treo bức tranh có ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn. Nhiều người Hồng Kông trước đây cho rằng, nếu bạn còn độc thân, hãy treo tranh uyên ương hoặc đặt một bằng gỗ trong phòng ngủ. Lưu ý, bạn chỉ được sử dụng một đôi, không được dùng một hoặc ba con. Bởi vì, treo hoặc trưng dụng một con trống hay  mái chỉ hàm ý bạn sẽ sống độc thân mãi mãi, hoặc ba con hàm chỉ cuộc hôn nhân, mối quan hệ tình cảm của bạn có kẻ thứ ba chen vào. Nếu bạn  muốn thu hút người khác phái, hãy để một trong phòng ngủ của mình

Vẹt xanh

Nếu bạn không tìm mua được đôi uyên ương thì hãy treo hình của một đôi vẹt xanh cũng có ý nghĩa tương tự. Tuy nhiên, bạn không nên nuôi  một đôi vẹt thật. Bởi vì, theo phong thủy, nuôi chim trong lồng được xem là rất xấu. Chim bị nhốt trong lồng tượng trưng cho khả năng không bay bổng, tự do và công danh cũng không được thăng tiến suôn sẻ.

aff0bfcad5234 01.jpg Đôi uyên ươngĐôi uyên ương tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Vì vậy, nếu có thể bạn nên treo một bức tranh uyên ương ở góc Tây Nam của phòng ngủ hoặc ngôi nhà để khơi gợi những điều tốt đẹp trong cuộc sống vợ chồng.

Tags: phong thủy, đôi uyên ương

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online