Tranh lạc đà

Ngụ ý và hiệu ứng
sa mạc mênh mông, khô cằn nước trở nên vô cùng quý hiếm. Phần lớn các loài động vật và thực vật khó có thể sống được môi trường khắc nghiệt này, nhưng lạc đà là một ngoại lệ. Lạc đà có một sự nhẫn nại và bản lĩnh phi thường để cất bước trên sa mạc nóng bỏng. Do vậy, người ta gọi lạc đà là ‘con thuyền của sa mạc”.
Đặc điểm của lạc đà là mang trên vai một cái bướu to, trong cái bướu đó chứa một lượng mỡ tất lớn. Khi lạc đà phải trải qua một cuộc hành trình dài trong sa mạc, nó thường vừa đói vừa khát, lượng mỡ trong cái bướu trên lưng sẽ được phân giải, chuyển hóa thành chất dinh dưỡng và nước để cung cấp cho cơ thể. Khi mùa khô hạn đến, lạc đà cũng phải dựa vào việc hấp thụ chất dinh dưỡng trong khối mỡ dự trữ này để duy trì sự sống. Chân của lạc đà vừa to vừa khỏe, bàn chân có lớp sừng dày làm đệm, phù hợp cho việc di chuyển trên sa mạc. Cấu tạo đôi mắt của lạc đà cũng có điểm khá đặc biệt, có thể tránh được ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
Từ những được điểm đó mà lạc đà thích nghi được với môi trường cực kỳ khắc nghiệt trên sa mạc.
từ những đặc điểm đó, lạc đà cũng được xem là loài vật tượng trưng cho tinh thần không sợ khó khăn, nguy hiểm, luôn dũng cảm, sáng tạo, vượt qua khó khăn, giành thắng lợi trước mọi hoàn cảnh.
Chữ “骆” (lạc) trong “lạc đà” cùng đồng âm với chữ “lạc” (vui vẻ) . Do vậy lạc đà còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự vui vẻ.

f82f13b943la da.jpg Tranh lạc đà

Cách sử dụng
Bức tranh lạc đà nên treo ở vị trí cát lợi trong phòng khách hoặc thư phòng sẽ làm tăng thêm tinh thần nhẫn nại, sáng tạo và luôn mang lại niềm vui cho gia đình.
Lạc đà chủ yếu sinh sống ở phía Tây Bắc. Do vậy, nên treo bức lạc đà ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà.
Ngoài ra, còn nên treo bức tranh này ở vị trí cung Văn Xương hoặc Dịch mã, tất có lợi cho sự nghiệp của chủ nhân.

No tags for this post.

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online