Dồ hình của quẻ nào mới có lợi cho sự nghiệp phát triển hưng vượng?

Cần treo hai đồ hình “☰” đại diên cho quẻ Càn và “☷” đại diện chỏ quẻ Khôn trong nhà thì có thể mang lại vận may cho bản thân. Trong Kinh dịch có rất nhiều đô hình thần bí có thể thúc đẩy sự nghiệp phát triển hưng vượng, Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số đò hình tiêu biểu có thể giúp ích cho bạn trong phát triển sự nghiệp:
1. Càn Vi Thiên: Gồm 6 vạch ngang tượng trưng cho đương quyền, có thể gọi tài vận tới, vượng 60 năm.
2. Thiên Đĩa Bĩ: Là quẻ chiêu tài cũ kỹ, song lại rất hiệu quả, khiến Âm Dương hòa hợp, trên dưới hòa thuận, làm ăn phát đạt
3. Thủy Trạch Tiết: Là đồ hình mang ý nghĩa vợ chồng hợp tác, gia đình hòa thuận, vinh hoa phú quý, đương thời được lệnh.
4. Thủy Hỏa Ký Tế: Là quẻ văn xương, học hành đỗ đạt cao, phát tài, tốt nhất cho người theo đuổi lĩnh vực văn hóa, và những người trẻ tuổi có chí lập nghiệp giàu.
5. Sơn Hỏa Bì: Là quẻ bát vận, rất thích hợp cho những người sinh vào mùa đông, cần Hỏa và Thổ. Quẻ này quản việc hỉ, bố và con trai hòa hợp, anh em thân thiện, vợ chồng yêu thương nhau, có thể dùng 40 năm.
6. Lôi Địa Dự: Là quẻ mang lại may mắn và niềm vui, làm mọi việc đều thuận lợi, trước khó sau dễ, gặp hung hóa cát.
7. Phong Lôi Ích: Là quẻ tượng trưng cho Thiên thời Địa lợi Nhân hòa, có lợi cho việc thăng quan tiến chức làm mạnh mẽ khí thế.
8. Hỏa Lôi Phê Hạp: Là quẻ có tiền tài do làm ăn bất chính mà có, cần xử lý cẩn thận vì thất vận là do tiểu nhân gây nên, không có quý nhân giúp đỡ.
9. Ly Vi Hỏa: Là quẻ giàu lên nhờ làm ăn bất chính, người thiếu Hỏa thích hợp dùng nhất, hợp nữ giới, không hợp nam giới, nếu nam giới dùng thì dễ bị nữ tính hóa.
10. Thiên Hỏa Đồng Nhân: Là quẻ có lợi cho việc hợp tác làm ăn, có thể làm nên sự nghiệp lớn, nhân duyên cực tốt.
11. Địa Lôi Phục: Hợp thời thì dần dần sẽ thành công, quá tiêu cực lại dễ mất đi cơ hội.
12. Địa Thiên Thái: Là quẻ có được tài vận Văn Xương do thi đỗ Tam Nguyên. Đây là cửu vận của tương lai vận, quẻ này mang lại địa vị giàu sang, có lợi cho những người làm việc nhà nước. Đồ hình của quẻ này tượng trưng cho việc học hành thông suốt, Càn Khôn đắc vị, vượng tài vượng đinh, có thể dùng rộng rãi.
13. Thủy Địa Tỷ: Quẻ mang lại thành công do có sự chuẩn bị chu đáo.
14. Trạch Địa Tụy: Là quẻ phú quý đã hết vận, hình quẻ tốt đẹp.

5d90ce156dng tay.jpg Dồ hình của quẻ nào mới có lợi cho sự nghiệp phát triển hưng vượng?

Tags: bán Quẻ, công ty bán Quẻ, cửa hàng bán Quẻ, mua bán Quẻ, mua Quẻ, mua Quẻ ở đâu, nơi bán Quẻ, Quẻ, Quẻ chất lượng, Quẻ giá rẻ, Quẻ Quẻ, Quẻ đẹp, shop bán Quẻ, địa chỉ bán Quẻ

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online