Làm sau để có thể tìm được người Vợ hiền?

a2b418c345969 11.jpg Làm sau để có thể tìm được người Vợ hiền?

Để có được mọt người vợ hiền (“hiền” đúng nghĩa của nó tức là hiền thục, đoan trang, đức hạnh, tài năng, chung thủy…, có nghĩa là đủ cả Công, Dung, Ngôn, Hạnh) là mộng ước của bất cứ người đàn ông nào. Một người vợ hiền lý tưởng là một người bạn, một trợ thủ đắt lực về mọi phương diện của người đàn ông trong cả cuộc đời, giúp người đàn ông phat huy tối đa năng lực của gọ trong mọi trường hợp, trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sông gia đình.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp giúp người đàn ông tìm được người Phụ nữ đáp ứng tiêu chí người vợ hiền của mình.

Theo Mệnh lý học thì hướng Tây Nam (là phương vị Khôn), cũng là phương vị đại diện cho “Thê tử” (người vợ). Vì thế tại ô Cửu cung nằm tại phương vị Tây Nam ngôi nhà ở của mình bày trí những vật phẩm có ý nghĩa làm tăng cường khí trường, hoặc những vật chứa đựng ý nghĩa tượng trưng thì chúng có thể giúp bạn được mục đích tìm được cho mình một người vợ hiền lý tưởng.

Những vật phẩm bài trí ở phương vị Khôn:
Kỳ lân: theo quan niệm xưa thì kỳ lân có tác dụng tăng cường sức mạnh khí trường của Hổ( đại diện cho phái nữ), ám chỉ khả năng tìm được người phụ nữ ưu tú.
– Hình Rồng, Phượng: Theo quan niệm dân gian thì , Phượng có ý nghĩa biểu hiện cho sự cát tường trong quan hệ vợ chồng, ám chỉ có thể cùng với đối tượng kết thành một cặp vợ chồng lý tưởng.
Hoa Mẫu đơn hoặc hình hoa mẫu đơn: theo quan niệm xưa thì hoa Mẫu đơn đại diện cho sự giàu sang và khách quý. Điều này ám chỉ cho người vợ tương lai là một nguwoif tài đức vẹn toàn, có thê trợ giúp đăc lực cho chồng trong cả cuộc sống.
Thủy tinh tím ( thạch anh tím) : Theo quan niệm xưa thì Thủy tinh tím tượng trưng cho Hỏa, có tác dụng kich hoạt khí trường của phương Khôn ( Thổ), ám chỉ chủ nhân sẽ dễ dàng tìm được người vợ hiền lý tưởng

Tags: hoa mẫu đơn, kỳ lân, Làm sau để có thể tìm được người Vợ hiền?, Phượng, rồng, thạch anh tím, thủy tinh tím, vợ hiền, đào hoa

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online