Nhận biết phương vị đại vận mỗi năm

Đầu tiên các bạn cần biết Kim vị mỗi  năm ở đâu.

Các bạn cần dùng la bàn để xác định phương vị mà mình ngủ, làm việc hay chỗ ngồi.

Lấy năm 2010 làm ví dụ, mệnh thiếu kim về cuối năm vận số tương đối tốt, vào mùa đông hơi kém. Trong mùa đông nếu như bạn là nội trợ trong gia đình có khả năng trong giai đoạn này chi tiêu trong gia đình giảm sút, nếu bạn đang đi làm thì cơ hội thành công trong làm ăn hay thăng tiến trong công việc là rất thấp.

Năm 2010 có hai vị trí rất vượng, người thiếu kim ở vào vị trí này sẽ nạp đủ kim, Tử vi cả năm sẽ không tệ.

Hai vị trí này là Lục Bạch Kim tinh hướng chính Đông, và Thất Xích Kim tinh hướng Đông Nam, Nam thiên về hướng chính Đông, Nữ thiên về hướng đông nam.

Các bạn hãy kiểm tra vị trí giường nằm của  mình. Bạn cần biết rõ tối khi ngủ bạn quay về hướng nào. Nếu là nam đang nằm quay đầu về hướng chính Đông có nghĩa là cả năm được như ý, bởi vì năm 2010 Thất Xích Kim tinh đi vào hướng Đông Nam, mệnh thiếu Kim nằm quay đầu về hứớng thiếu Kim lúc đó đương vượng thì mọi chuyện sẽ thuận lợi suốt năm.

Có một số người trong Bát tự thiếu rất nhiều loại Ngũ hành một lúc, vì vậy những người này cần phải kiểm tra đại vận mỗi năm của mình để xem hiện tại mình đang thiếu loại Ngũ hành nào. Nếu như loại Ngũ hành đang thiếu là Tài tinh thì tôi đề nghị các bạn nên giải quyết vấn đề thiếu laọi Ngũ hành đó trứớc, vì tiền tài vấn là thứ ảnh hưởng đến con người nhất.

Kim của năm 2011 ở Trung cung và Đông Nam, Kim của năm 2012 vẫn ở Trung cung và Đông Nam, Kim của năm 2012 vẫn ở Trung cung và Đông Nam

Tags: Nhận biết phương vị đại vận mỗi năm

Tags: , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online