Thuộc Mộc mà không đủ Mộc

Dưới đây là Bát tự của một vị học viên nữ thiếu Mộc. Vị học viên này đứng trước một vấn đề nan giải như sau : Bắt đầu từ tháng 8 năm 2002, cô ta thường bất đồng quan điểm với chồng trong việc dậy dỗ con gái, kết quả học tập của cô con gái cũng không được như ý, vậy cô ta làm thế nào để hóa giải thông qua Bát tự của mình?

Ở đây tác giả sẽ dạy mọi người cách phá giải Bát tự này.

Can ngày của Bát tự  này là Giáp Mộc, sinh vào tháng Tuất, đó là thời khắc chuyển giao giữa mùa hè và mùa thu, bước vào tháng thu Kim vượng nhất, song cũng có rất nhiều Hỏa.

Chữ Tuất này gặp Ngọ sẽ biến thành Hỏa cục, bởi vậy cô ta là một khúc gỗ, nhưng ở phía dưới có rất nhiều Hỏa thiêu đốt cô ta.

Đối với nữ giới Giáp Mộc, thì khi Mộc bị Kim khắc, Kim là chồng của cô ta, chữ Canh trong Bát tự của cô ta đại diện cho người Chồng

Thứ được Mộc sinh ra đại diện cho con cái, Mộc có thể sinh Hỏa, Hỏa đại diện cho con của cô ta.

Người phụ nữ này bắt đầu hành đại vận Canh Dần vào năm 40 tuổi, Dần gặp Tuất lại gặp thêm Ngọ sẽ biến thành Hỏa cục, bắt đầu từ năm 45 tuổi, Bát tự của cô ta sẽ xuất hiện tình trạng “lửa thiêu toàn thân”.

Khi Bát tự của cô ta bị Hỏa thiêu đốt, người bị hại đầu tiên chính là cô ta, bởi lẽ Mộc của cô ta đã bị lửa thiêu cháy gốc rễ.

Người bị hại thứ hai là chồng của cô ta, do Hỏa của cô ta quá mạnh nên làm tan chảy Kim của chồng, bởi vậy chồng của cô ta trở nên nóng nảy. May mà anh ta là canh Kim, tức là dương Kim, loại Kim này không sợ Hỏa thiêu đốt, Kim này bị thiêu tới cùng vẫn có thể chịu đựng nổi,, bởi vậy sẽ không xẩy ra tình trạng người chồng rời bỏ cô ta.

Do Hỏa đại diện cho con của cô ta, nếu hai mẹ con tình cảm rất thân thiết , thì hỏa của con sẽ thiêu cháy mẹ thảm hại hơn , bởi vậy mỗi khi cô ta vận hành hỏa thì con của cô ta phải gọi người khác là mẹ nếu không người con sẽ thiêu trụi Mộc của cô ta , điều này sẽ dẫn đến việc cô ta sẽ mắc bệnh nặng .

Tác giả cho rằng tình cảnh mà người phụ nữ này gặp phải không phải là do có vấn đề trong cácg dạy dỗ con,mà nguyên nhân chính là ở con gái của cô ta. Cần coi con gái là kẻ thù mới là cách giải cứu trong lúc này . Nếu con gái rất yêu cô ta thân thiết với cô ta thì cô ta sẽ bị hỏa thiêu trụi. Bởi vậy nếu hai mẹ con ở cách xa nhau thì cô ta mới giải cứu.

May mà tình trạng này chỉ phải duy trì trong hai năm,sau hai năm thì cô ta đã thoát được vận hỏa này ,bước vào năm đại vận tương đối dễ chịu ,đó chính là đại vận Tan mão.Tuy nhiên cần lưu ý đến khaỏng thời gian từ 50 đến 60 tuổi,do mão hợp tuất thành hỏa,nên cô ta lại một lần nữa phải đối mặt hỏa thiêu.

Do hỏa đại diện cho con người nên mọi người sẽ phát hiện thấy trong đại vận trước đây của cô ta kỳ thực có rất ít hỏa,đại vận của cô ta luôn luôn lạnh lẽo con của cô ta vẫn không xảy ra chuyện gì chỉ tới khi cô ta bước vào vận hỏa thì cô ta mới gặp rắc rối trong chuyện con cái ,bởi vì hỏa đại kỵ của cô ta.

Địa chi của bát tự này toàn là hỏa điều này cho thấy trong đại vận trước đây của cô ta kỳ thực có rất ít hỏa.ttốt nhất nên thu dọn nhà cửa vứt bỏ đi thuộc những thiết bị của hỏa không cần thiết ,ccos gắng giảm tối đa tính hảo trong nàh .

Trước mắt cô ta cần cắm bốn cành trúc phú qyú trong bình nước sau đó làm theo phương pháp của tác giả cố gắng tiếp nạp vận mộc để bản thân mạnh mẽ lên . Cô ta cần tẩm bổ để tăng cân nuôi tóc dài đồng thời bơi hằng ngày.

Khi cô ta có đủ thủy chồng của cô ta tự khắc sẽ yêu thương vợ trở lại hai vợ chồng sẽ không mâu thuẫn nữa bởi lẽ chồng của cô ta không còn bị hỏa thiêu nên tâm trạng cũng chuyển biến tối lên.

Đây cũng là kiểu bát tự có can ngày thuộc mộc song cơ thể yếu ớt cần bổ sung Mộc

Tags: Thuộc Mộc mà không đủ Mộc

Tags: , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online