Thường xuyên soi gương

Buổi sáng khi thức dậy có 1 thời khắc sẽ ảnh hưởng tới vận số của bạn cả ngày hôm đó . Mọi người khi tỉnh dậy đều làm việc này , nhưng có lẽ vẫn chưa đủ , đó là soi gương .

Người mệnh thiếu kim nên thường xuyên soi gương . Gương thuộc kim , mỗi ngày soi gương lúc chải đầu rửa mặt sẽ quyết định vận số của bạn cả ngày hôm đó . Trước hết bạn cần lau sạch sẽ chiếc gương mà bạn soi hằng ngày , lau gương kính là việc người thiếu kim cần làm hằng ngày , tấm gương đó tốt nhất nên có hình tròn .

Các bạn cần tìm mua 1 chiếc gương thật to hình tròn để đặt trong nhà , người mệnh thiếu kim có thể đặt bao nhiêu gương trong nhà cũng không sợ gặp vận suy . Những người cần mộc hay hỏa thì không nên đặt gương trong nhà .

Tôi đã từng gặp 1 người thiếu kim trầm trọng , ông ta bày 1 nhà đầy gương , người bình thường đi vào sẽ cảm thấy rất khó chịu . Những người xem phong thủy hộ ông ta khuyên ông ta nên bỏ bớt vài chiếc đi , kết quả ông ta vừa bỏ đi đã mắc bệnh . Về sau ông ta nhờ tôi giúp đỡ , tôi tính tóan ra trong bát tự của người này thiếu kim , nên đã khuyên ông ta mang gương về bày lại như trước , kết quả là ông đã nhanh chóng bình phục . Từ đó có thể thấy , độc dược của người khác đôi khi là linh dược đối với bạn !

Do đó các bạn cần hiểu được thực ra không có sự phân chia rõ ràng giữa thuốc độc và thuốc giải trong các các ngiên cứu về phong thủy , số mệnh hay thực phẩm , cũng không thể nói rõ ràng cách bài trí nào tốt hay xấu , điều này phụ thuộc vào ai dùng đến mà thôi .

Do vậy , người thiếu kim rất cần ngũ hành kim . cho dù nhà bạn có bao nhiêu tấm gương cũng ko hề phá vỡ kết cấu phong thủy . Người thiếu kim trong túi cũng cần 1 tấm gương nhỏ , đó chỉ là vật trợ vận mà thôi . Mệnh thiếu kim nên đi theo nghề làm gương kính .

Trong ngăn kéo bàn làm việc của bạn nên đặt 1 tấm gương , khi bạn mở ngăn kéo ra sẽ tự nhiên mỉm  cười với ảnh của mình trong gương , đây là 1 phản ứng hòan tòan bình thường. Thường thì không ai lại dùng 1 ánh mắt phẫn nộ để nhìn bản thân mình , vì vậy khi soi gương giúp bạn luôn giữ được nụ cười trên môi .

Những người thiếu kim mà thân nhược rất cần soi gương . Thân nhược ở đây chỉ bát tự không được đầy đủ , ví dụ như thuộc kim không đủ kim , thuộc mộc không đủ mộc , diều kì diệu của việc soi gương có thể biến 1 thành 2 . Vì vậy người mệnh thiếu kim soi gương mỗi ngày là cách tốt nhất để tăng cường vận số cho mình.

433e7bb7b1uongin.jpg Thường xuyên soi gương

Tags: Thường xuyên soi gương

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online