Tranh sư tử

Ngụ ý và hiệu ứng
Nếu hổ là vua của bách thú thì sư tử được ví như là vua của vạn thú. Sư tử có tướng mạo uy nghiêm, vũ dũng, tranh sư tử có công dụng tránh tà, trấn hung thần. Hiện nay có rất nhiều cơ quan, công ty và nhà riêng đặt trước cổng một đôi sư tử đá có bườm xoăn, mắt mở to, nhe nang gương vuốt để trấn trạch, đuổi tà.
Sư tử còn được mệnh danh là loài thú thiêng mang lại địa vị và danh dự cho con người, do đó trong phòng có treo một bức sư tử cũng có thể được xem là bài trí linh vật.

2859c10d6dnho 03.jpg Tranh sư tử

Cách sử dụng
Sư tử giống với mãnh hổ, thuộc loài động vật hung dữ, do đó trong phòng tốt nhất nên treo bức tranh có hình sư tử đứng trên một quả bóng, vì sư tử chơi bóng là biểu thị điều vui.
Khi treo tranh này, đầu sư tử nhất định phải hướng ra ngoài, ngụ ý nhăn chăn chặn tà ma quỷ quái bên ngoài thâm nhập vào trong nhà. Nếu đầu hướng vào trong thì không những không thể trị tà mà rất có thể bản thân người trong nhà sẽ bị nó đả thương.
Sư tử có thuộc tính của hổ, nên người cầm tinh con lợn, ngựa, chó thichd hợp với hổ thì sư tử càn thích hợp hơn. Người cầm tinh con khỉ hoặc rắn không hợp với hổ thì cũng không hợp với sư tử, vậy nên không nên treo tranh sư tử.
Tranh sư tử treo ở phương Tây Bắc là thích hợp nhất, vì sư tử được du nhập vào Hồng Kông từ Tây vực, phương Tây Bắc là phương vị thông thuộc và nhanh nhẹn nhất của sư tử, có thể đắc địa đắc lợi, phát huy được hiệu quả tốt nhất. Ngoài phương Tây Bắc ra thì treo tranh sư tử ở phương chính Tây cũng rất thích hợp.
Xét từ góc độ sư tử có thuộc tính của hổ thì phương Tây Nam Nam của nhà không nên treo tranh này, vì Tây Nam là phương vị tương xung của hổ. Nên treo ở phương vị tương hợp như Tây Bắc, chính Nam, hoặc treo ở chính phương vị của hổ là phương Đông Bắc.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online