Treo tranh ở phương vị Đào hoa sẽ có lợi cho đời sống tình cảm

Phương vị Đào hoa, tức chỉ vị trí sở tại của sao Đào hoa. Tương truyền sao Đào hoa, thứ nhất có thể tăng thêm nhân duyên, xúc tiến mối quan hệ tốt đẹp giữa con người, thứ 2 có thể tăng thêm tình cảm và cá tính hài hước, đối nhân xử thế tương đối linh hoạt, thứ 3 là tăng thêm cá tính chuộng cái đẹp, khả năng thẩm mỹ, thứ 4 là tăng thêm sự mẫn cảm với màu sắc, nghệ thuật, mỹ học, thứ 5 là tăng thêm tình cảm và nhân duyên đối với người khác giới, thứ 6 là tăng cường sở thích hưởng thụ vui chơi, ẩm thực, du lịch, thứ 7 là tăng thêm tính cách hưởng lạc, sợ vất vả, sợ khổ.

b14e2bea42nh hoa.jpg Treo tranh ở phương vị  Đào hoa sẽ có lợi cho đời sống tình cảm
Treo tranh bình hoa này trên phương vị Đào hoa, có thể vượng đào hoa. Đối với người tuổi Sửu, muốn hoàn thành việc hôn nhân đại sự, tìm kiếm cơ hội kết giao với người khác giới thì có thể treo bức tranh này tại phương chính Nam trong phòng ngủ của mình, sẽ rất có lợi cho việc hoàn thành tâm nguyện của bản thân.

Nên treo tranh trên phương vị Đào hoa, đối với những người chưa có gia đình sẽ tăng thêm cơ hội kết giao với người khác giới, tìm được đối tượng thích hợp. Đối với những người đã két hôn có thể làm phong phú thêm tình cảm của mình, khiến cho cuộc sống tràn ngập niềm vui. Nhưng nếu là người vốt đã đào hoa ướt át thì không nên treo tranh ở phương vị Đào hoa.
Phương vị đào hoa có thể căn cứ vào thuộc tướng của mình để xác định, phương vị Đào hoa này chính là phương vị Đào hoa suốt đời của mình.
Tuổi Phương vị Đào hoa
Tý, Thìn, Thân Chính Tây
Sửu, Dậu, Tỵ Chính Nam
Dần, Ngọ, Tuất Chính Đông
Mão, Mùi, Hợi Chính Bắc

Tags: bán Đào hoa, công ty bán Đào hoa, cửa hàng bán Đào hoa, mua bán Đào hoa, mua Đào hoa, mua Đào hoa ở đâu, nơi bán Đào hoa, shop bán Đào hoa, Đào hoa, Đào hoa chất lượng, Đào hoa giá rẻ, Đào hoa Đào hoa, Đào hoa đẹp, địa chỉ bán Đào hoa

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online