Tuyệt chiêu cải vận thần kỳ

Chiêu này cần tới La bàn, phía Đông trên la bàn từ 82.5 đô tới 98 độ thuộc Mão Mộc.

Mọi người có thể tìm ra vị trí chính Mộc ở trong nhà, sau đó bày một con thỏ hoặc mèo ở phương vị này, bạn sẽ có được rất nhiều Mộc. Ngoài ra, mọi người có thể bày cây cối tại vị trí Mộc,hoặc treo tranh ảnh về cây cối, thậm chí xếp một chồng báo hoặc tạp chí tại vị trí này, cũng có thể tăng cường vận Mộc.

Do Hợi Mão Mùi hợp thành Mộc cục, nên nếu mọi người tìm phương vị Hợi thì tức là tìm hướng Bắc tây bắc, cũng chính là từ 322,5 độ tới 337,5 độ trên la bàn. Bạn có thể bày một búp bê hình lợn hoặc một chậu hoa ở vị trí này.

Sau đó bạn lại tiếp tục tìm ra vị trí Mùi từ 202 độ tới 217 độ trên la bàn và bày cây cối tại đó, như vậy thì nhà của bạn đã bố trí xong tam hợp Mộc cục.

Nói một cách đơn giản thì tại vị trí Mùi ở hướng nam tây nam nên bày hình dê, cừu ; tại vị trí Hợi ở hướng bắc tây bắc nên bày hình lợn, và tại vị trí Mão ở phía Đông nên bày hình thỏ, như vậy thì nhà bạn đã trở nên rất nhiều Mộc.

Bạn cũng có thể bố trí Mộc cục tại nơi làm việc, thậm chí là ở tòa nhà văn phòng của bạn, đây chính là chiêu cải vận mang lại hiệu quả thần kỳ.

Mọi người cũng có thể tìm ra tam hợp Mộc cục từ mặt thời gian.

Trước hết mọi người cần tìm xem những ngày nào trong năm là ngày Hợi, Mão và Mùi. Ví như trong tháng Mão, bạn tìm ra được những ngày nào là ngày Mùi, sau đó bạn hành động vào giờ Hợi của ngày đó, bạn có thể tận dụng thời gian tam hợp Mộc cục để có thể làm việc thuận lợi hơn.

Hoặc bạn chọn giờ Mùi của ngày Hợi trong tháng Mão để hành sự, bạn cũng có thể nhận được sự trợ giúp của tam hợp Mộc cục.

Thời xưa khi lựa chọn mộ chôn cất, nếu người đã chết cần Mộc, người nhà sẽ chọn phương vị Mộc để chôn cất, thời gian chôn cất cũng tiến hành vào thời điểm vượng Mộc.

Tam hợp là một lý thuyết rất hữu hiệu, là tổ tam giác mang lại sức mạnh to lớn, sự thành bại của người mệnh thiếu Mộc được quyết định trong ba chữ này.

Bởi vậy, người mệnh thiếu Mộc nên dành thời gian nghiên cứu về ba chữ này. Nếu mọi người nhìn thấy tranh vẽ dê, cừu hãy mua ngay về nhà. Rất nhiều năm trước, tác giả từng nhìn thấy một con dê được tết bằng mây, những thứ này đều là Môc trong Mộc. Nếu  mọi ngựời mua được lợn, dê, thỏ, mèo làm bằng gỗ hoặc tết bằng mây đều cho thấy bạn có thể nhận được rất nhiều Mộc.

Nếu  bạn thấy gần đây hay gặp xui xẻo, bạn hãy kiểm tra trong phòng ngủ của mình, có thể bạn sẽ phát hiện ra rằng tại vị trí Mộc có đặt một tấm gương (gương thuộc Kim), hoặc bạn cần Thủy Mộc mà vị trí Mộc lại kê tivi (tivi thuộc Hỏa).

Chỉ cần bạn kiểm tra cẩn thận  nơi làm việc, phòng ngủ hoặc chỗ ngồi, chắc chắn bạn sẽ phát hiện thấy ba phương vị Mộc này xuất hiện sai sót, mới khiến bạn thiếu Mộc, dẫn đến hành suy vận.Bởi vậy tổ hợp ba bí mật này vô cùng quan trọng đối với mọi người.

e8347be1f3de21.jpg Tuyệt chiêu cải vận thần kỳ

Phía Tây Nam là vị trí Mùi, bày hình dê ở đây có thể tăng rất nhiều Mộc

Tags: Tuyệt chiêu cải vận thần kỳ

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online