Đồng hồ cầu tài

Nếu như muốn treo đồng hò ở phía Đông hoặc Đông Nam thì màu sắc nên có màu xanh lục, và có hình chữ nhật là tốt nhất, vì phía Đông và phía Đông Nam trong ngũ hành thuộc mộc, màu xanh và hình chữ nhật trong ngũ hành cũng thuộc Mộc.
Nếu như muốn treo đồng hồ ở phía Nam thì màu của nó nên là màu đỏ, tím, màu cam… hình dáng tốt nhất chính là hình lục giác hoặc bát giác. Bởi vì phía Nam trong ngũ hành thuộc Hỏa, màu đỏ, tím, màu cam, hình lục giác, bát giác trong ngũ hành đều thuộc Hỏa. nhưng hình tam giác bất lợi cho tài lộc.
Nếu như muôn treo đồng hồ hoặc đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc thì đồng hồ nên có màu vàng, màu cafe la chính, hình đồng hồ nên là hình vuông, bởi vì phía Tây nam và Đông Bắc trong ngũ hành thuộc Thổ mà màu vàng, màu cafe, hình vuông đều ngũ hành thuộc Thổ.
Nếu như muôn treo đồng hồ hoặc đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc thì đồng hồ nên là màu trắng, màu vàng kim, màu bạc là chính, và hình tròn là tốt nhất, vì phía Tây và Tây Bắc trong ngũ hành thuộc Kim, màu trắng, màu vàng kim, màu bạc, hình tròn đều ngũ hành thuộc Kim.
Nếu như muốn đặt hoặc treo đồng hồ ở phương Bắc thì màu của nó là màu lam và màu đen là chủ đạo, có hình bầu dục là tốt nhất, bởi vì phương Bắc ngũ hành thuộc Thủy, mà màu lam, màu đen và hình bầu dục ngũ hành thuộc Thủy.
Mỗi một nhà ở đều có thể chia thành tám phương như ở trên, nhưng việc để đồng hồ thì không thể tùy tiện được, quyết định treo, đặt ở đâu còn phải căn cứ vào nguyên tắc, ở điều này cần phải biết được quan niệm trước là Chu tước, sau là Huyền vũ, trái là Thanh long, phải là Bạch hổ, trung tâm là Câu trần. Điều này có nguồn gốc từ lĩnh vực thiên tinh học của Hồng Kông cổ đại, sau này được áp dụng trong phong thủy học.

0fad0b1065ong 13.jpg Đồng hồ cầu tài

No tags for this post.

Tags: , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online