Kêu gọi tứ đại Thiên Vương bảo vệ cho nhà bạn

Có bốn biểu tượng bảo vệ mà người Hồng Kông rất thích để trong nhà. Đó là tứ đại thiên vương có trong truyền thuyết Hồng Kông, tương tự như bốn vị hộ pháp trong Phật Giáo Tây Tạng. Những vị này thu tóm những cám dỗ và nguy hiểm của các thực thể tâm linh đến từ bốn hướng. Vì vậy, để biểu tượng của bốn vị này trong nhà sẽ giúp bạn tránh được những tổn hại như bện tật, tai nạn do những thực thể đến từ những chiều thông gian khác.
Tứ đại thiên vương giúp đỡ như thế nào?
Tứ đại thiên vương bảo vệ chúng ta khỏi những tổn hại mà chúng ta có thể tự gây ra cho bản thân. Đó thường là kết quả của những hành động vô đạo đức như giết người, trộm cắp, và hành động xấu xa, không lương thiện. Đây là lý do tại sao bốn vị này còn được gọi là hộ pháp. Họ bảo vệ chúng ta thoát khỏi sự cám dỗ của phần xấu xa trong con người chúng ta. Bốn vị này sử dụng mỗi loại vũ khí riêng và án ngữ ở bốn góc trời.

c4f2746083vuong.jpg Kêu gọi tứ đại Thiên Vương bảo vệ cho nhà bạn

Đông Thiên Vương: Cầm kiếm thần có khắc chữ Địa, Thủy, Hỏa, và Phong. Kiếm thần bằng kim loại để chế ngự khí Mộc từ hướng Đông. Nên đặt biểu tượng này quay vê hướng Đông.
Tây THiên Vương: Cầm đàn tỳ bà bốn dây, khi đàn lên dây sẽ khiến cho những quả cầu lửa từ trên trời rơi xuống, vì vậy tiêu diệt năng lượng Kim ở hướng Tây. Nên đặt biểu tượng này quay vê hướng Tây.
Nam Thiên Vương: Cầm dù thần, khi mở rù ra sẽ tạo ra bóng tối làm dập tắt năng lượng Hỏa ở hướng Nam. Dù còn có thể tạo sóng biển và động đất để hủy diệt tất cả lực lượng amm. Nên đặt biểu tượng này quay vê hướng Nam.
Bắc Thiên Vương: Một tay cầm ngọc trai, tay kia cầm con rắn. Thỉnh thoảng vịu này cưỡi voi. Nên đặt biểu tượng này quay vê hướng Bắc để chế ngự năng lượng xấu từ hướng này.

Tags: bán Năng lượng, công ty bán Năng lượng, cửa hàng bán Năng lượng, mua bán Năng lượng, mua Năng lượng, mua Năng lượng ở đâu, Năng lượng, Năng lượng chất lượng, Năng lượng giá rẻ, Năng lượng Năng lượng, Năng lượng đẹp, nơi bán Năng lượng, shop bán Năng lượng, địa chỉ bán Năng lượng

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online