Người thiếu Hỏa cần lưu ý tới những chứng bệnh nào

Người thiếu Hỏa thường có vấn đề  về tim và ruột non. Người thiếu Hỏa nhìn lưỡi của mình sẽ biết được trạng thái bệnh tình của bản thân, bởi lẽ tim khai khiếu ở lưỡi. Lưỡi của người thiếu Hỏa cần khỏe mạnh, không nên bị tổn thương.

Người thiếu Hỏa cần chú ý tới những bộ phận dễ mắc bệnh như họng, yết hầu, mắt, tai. Các bệnh thường mắc nhất là tim,  máu, viêm khớp, phù chân, bệnh về mắt và họng. Nguyên nhân chính là do cơ thể có quá nhiều khí ẩm, bởi vậy dễ bị đau khớp và phù thũng, chỉ cần mọi người hấp thu đủ Hỏa thì huyết áp và máu sẽ không có vấn đề gì.

Người thiếu Hỏa cần ăn nhiều táo tây và táo đỏ, cũng cần ăn nhiều táo đen để trợ giúp dạ dày làm tốt chức năng bài tiết.

Do người thiếu Hỏa khí huyết thường kém, mọi người có thể uống loại đồ uống  dinh dưỡng gồm nhân sâm, mạch môn đông và ngũ vị tử

Người thiếu Hỏa mắt nhỏ, thiếu tinh nhanh, người thiếu Hỏa mắt to mà sáng cho thấy đang hành vận. Loại đồ uống nói trên có thể bổ sung Ngũ hành Hỏa cho các bạn, giúp cho mắt khôi phục lại vẻ sáng đẹp vốn có.

Ngoài ra, chị em phụ nữ có thể uống hỏa ma nhân, canh chim cút hầm táo đỏ.

Mọi người cũng có thể ăn sơn tra hoặc uống tra sơn tra. Sơn tra có thể làm giảm lượng cholesterol  và mỡ máu. rất thích hợp với người thiếu Hỏa.

Người thiếu Hỏa cầm tinh các con giáp khác nhau cần làm những việc khác nhau mới có thể tăng cường vận Hỏa cho bản thân.

Tags: Người thiếu Hỏa cần lưu ý tới những chứng bệnh nào

Tags: , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online