Tác động của các vật treo trên tường

Vị trí và thể loại của các vật treo trên tường rất quan trọng đối với hiệu quả làm việc của bạn. Khi bạn nhìn, vị trí treo các vật thể này sẽ quyết định bán cầu não trái hay bán cầu não phải của bạn sẽ hoạt động. về khía cạnh này, các yếu tố phong thủy trùng khớp với kết quả của những nghiên cứu hiện đại về khả năng hoạt động của não bộ.

Các nhà khoa học đã khám phá ra rằng tùy thuộc vào độ cao mà mắt nhìn vào, chuyển động của mắt sẽ kích hoạt phản xạ thần kinh ở những trung khu khác nhau của não.

Đối với các vật thể treo cao quá đầu: Các vật thể này sẽ kích hoạt trí tưởng tượng của bạn. Đây là khu vực của những điều có thể xảy ra và những điều có thể đạt được. Phong thủy cổ truyền khuyên nên treo hình ảnh của những điều mà bạn mong muốn, những nhiệm vụ hoặc mục tiêu cần đạt được ở vị trí cao quá đầu người. Nhưng nếu để quá nhiều thứ trên cao sẽ tạo xu hướng mơ mộng hão huyền.

ce639147d8tuong.jpg Tác động của các vật treo trên tường
Những vật treo trên , ở vị trí cao quá đầu người, có tác dụng kích hoạt trí tưởng tượng cho người nhìn.

Đối với cấc vật thể treo ngang tầm mắt: Khi bạn nhìn thẳng tới phía trước – Ở vị trí ngang tầm mắt – não của bạn đang hoạt động ở thời điểm hiện tại. Phong thủy cho rằng những gì treo trên tường – ở vị trí ngang tầm mắt – sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách bạn phản ứng với những biến cố xảy đến trong hiện tại.

Khi làm việc trong văn phòng, bạn thường ngồi ngay tại bàn làm việc của mình, vì thế treo một tác phẩm nghệ thuật trên tường đối diện, ở vị trí ngang tầm mắt sẽ giúp bạn tập trung vào công việc hiện tại tốt hơn.

Đối với các vật thể trên sàn: Khi nhìn xuống chân hoặc nhìn vào vật thể trên sàn, não của bạn dễ quay trở về những biến cố xảy ra trong quá khứ. Theo phong thủy, các vật thể trên sàn tượng trưng cho năng lượng của quá khứ vẫn còn tác động vào hiện tại của bạn. Đây có thể là những khách hàng cũ, những công việc chưa được giải quyết, hoặc thậm chí là những rắc rối gia đình bắt nguồn trong quá khứ nhưng vẫn còn kéo dài đến hiện tại…, những biến cố này làm ảnh hưởng đến khả năng tập trung vào công việc hiện tại của bạn.

Tags: kích hoạt, năng lượng, phòng làm việc, phong thủy văn phòng, tường, yếu tố phong thủy

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online