Tranh con voi

Ngụ ý và hiệu ứng
voi là loài vật to lớn, tính cách ôn hòa, bản tính thông minh, có thể giúp con người nhiều công việc nặng nhọc, do đó nó tượng trưng cho sức mạnh. Voi có tứ chi thô, vững như Thái Sơn. Do đó trong giai đoạn xã hội phong kiến, loài voi đại diên cho tiêu chí giang sơn vững mạnh, xã tắc yên ổn.
Trong dòng tranh cát tường truyền thống Hồng Kông, có bức Thái bình hững tượng đồ, trên lưng voi vẽ một chiếc bình quý, trong chiếc bình này có chứa đựng nước thánh, loại nước thánh này vẩy lên người có thể mang lại cát tường, may mắn, nó tượng trưng cho thiên hạ thái bình, vì vậy chữ “象” gần âm với chữ “像” (tượng), chữ “甁” (bình) trong từ bình quý gần âm với chữ “平” (bình) trong từ thái bình.
Bức Cát tường như ý có một đồng tử tay cầm ngọc như ý cưỡi trên lưng voi, vì chữ “骑象” gần âm với chữ “吉祥” (cát tường), nên bức này có tên gọi là Cát tường như ý.
Bức Thái bình hữu tượng, biểu thị hòa bình, tốt đẹp, hạnh phúc. Bức Cát tường như ý thì tượng trưng cho phúc lộc an khang, như ý mỹ mãn.

d7380fa645310 03.jpg Tranh con voi

Cách sử dụng
Bức tranh con voi nên treo ở phương vị cát lợi của phòng, để phát huy tốt hơn sức mạnh của nó, duy trì an khang, hạnh phúc cho người trong nhà.
Voi có tài hút nước, nước là tài, do đó bức tranh có hình con voi nên treo ở phương vị tài khí trong nhà hoặc treo ở phương vị vượng tài là Tây Nam, chính Tây trong thời gian bát vận.
Nếu trong phòng có xà ngang đè ngang giường hoặc chiếu đúng vị trí ngồi, khiến cho người ở đó cảm thấy bị đè nén, vận khí không tốt thì có thể treo một bức tranh con voi có thể giúp bạn gánh đỡ xà ngang, từ đó mà hóa giải những nguy hại. Nếu bên dưới xà ngang treo hai bức tranh có hình con voi thì có hiệu quả càng rõ rệt hơn.
Nếu như sau lưng nhà không có điểm tựa, tức sau nhà không có kiến trúc cao hoặc không có núi đồi, lúc này trên bức tường phía sau nhà treo một bức tranh có hình con voi, có tác dụng làm điểm tựa.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online