Bố cục phong thủy tại vị trí càn có ảnh hưởng tới người bố hoặc nam chủ nhà không?

Quẻ càn đại diện cho hướng Tây Bắc, Ngũ hành thuộc Kim. Trong cửu tinh thì quẻ càn đại diện cho Lục Bạch Vũ Khúc Tinh. Quẻ càn đại diện cho người bố hoặc nam chủ nhà, do đó bố cục trong phong thủy tại vị trí càn sẽ ảnh hưởng tới người bố hoặc nam chủ nhà.
Ngoài ra, quẻ Càn còn đại diện cho người nổi tiếng, cán bộ cao cấp. Còn về con vật thì quẻ Càn đại diện cho ngựa, thiên nga, sư tử, voi.
Là người bố hoặc nam chủ nhà thì cần lưu ý tới Ngũ hành phương vị của bản thân. Chúng ta đều biết, quẻ Càn đại diện cho hướng Tây Bắc, còn quẻ Khôn đại diện cho hướng Tây Nam (thuộc quẻ của người vợ hoặc nữ chủ nhà). Nếu người bố thường xuyên ngồi hoặc ngủ tại hướng Tây Bắc, tức quẻ Càn sẽ làm thêm mạnh mẽ quyền uy của mình trong nhà, được vợ con kính trọng và yêu thương, ngược lại nếu người bố ngồi sai vị trí, thường ngồi ở hướng Tây Nam thì sẽ không có quyền uy, lời ói của anh ta sẽ không được vợ con tin tưởng, từ đó cũng sẽ không kính trọng anh ta.
Điều này chính là nói nếu người bố hoặc nam chủ nhà muốn nâng cao vị thế và uy lực của mình trong gia đình thì cần chú ý tới bố cục phong thủy tại vị trí quẻ Càn. Về mặt cơ thể thì quẻ Càn đại diện cho đầu, xương, phổi. Nếu người bố hoặc nam chủ nhà thường xuyên bị đau đầu, hoặc có bệnh về phổi thì cần chú ý xem vị trí quẻ Càn có khiếm khuyết hay bố trí phong thủy sai không. Nếu đau đầu thì cần xem ở vị trí Càn có đặt đò vật thuộc gốm, sứ hay gạch ngói nào không, hoặc xem có Nhị Hắc Hoàng Tinh bay tới quẻ Càn không. Bởi vì trong Ngũ hành Hỏa khắc Kim, nếu Hóa quả vượng thì Kim sẽ bị khắc, người bố tự khắc sẽ có vấn đề về phổi do Hả quá vượng.
Cách giải quyết là: Nếu phát hiện thấy có đồ vật thuộc gốm sứ hay gạch ngói ở vị trí này thì cần thu dọn sạch sẽ, nếu có Nhị Hắc Ngũ Hoàng tới thì cần hóa tiết bằng cách treo một chuỗi tiền đồng xu cổ, nếu Hỏa quá vượng như lắp bóng đèn đỏ, đặt bếp lò, thiết bị điện tại vị trí quẻ Càn thì cần phải di chuyển những đồ vật này ra khỏi vị trí quẻ càn, chuyển tới vị trí thành viên thiếu Hỏa trong gia đình.

90347400f1HTT 021.jpg1 Bố cục phong thủy tại vị trí càn có ảnh hưởng tới người bố hoặc nam chủ nhà không?

No tags for this post.

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online